Chất lượng cuộc sống của con người không chỉ được đánh giá thông qua đời sống văn hoá tinh thần mà còn thông qua các tiểu tiết nhỏ hơn nhiều, chẳng hạn như là chất lượng nước tắm. Vốn dĩ, không có nhiều người quan tâm về vấn đề này vì chưa ý thức được vai trò của nước tắm đối với sức khỏe của bản thân. Đó là lý do vì sao khi sự hiểu biết nâng cao, hệ thống vòi tân tiến, đặc biệt là vòi tắm ANESPA DX lại nhận được sự quan tâm lớn đến vậy.

Vài nét giới thiệu chung về vòi tắm ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nên khi mới nghe đến tên, có rất nhiều câu hỏi xoay quan thiết bị này. Đông đảo người dùng đều tự hỏi ANESPA DX có nguồn gốc từ đâu, bản chất thực sự là gì là liệu cách thức hoạt động của chúng khác gì so với các sản phẩm khác. Những câu hỏi xuất hiện ngày một nhiều hơn đã cho thấy ANESPA DX thành công trong việc thu hút sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

Vài nét giới thiệu chung về vòi tắm ANESPA DX
Vài nét giới thiệu chung về vòi tắm ANESPA DX

Vòi nước tắm ANESPA DX là gì?

Vòi nước tắm ANESPA DX là một hệ thống gồm vòi hoa sen nối liền với hệ thống bình chứa có chức năng lọc và phân cực nước. Chính vì vậy, vòi sen không lấy nước trực tiếp từ bể chứa trên tum nhà mà lấy nước đã được xử lý thông quan bình lọc. Hiểu một cách đơn giản hơn thì vòi ANESPA DX là một thiết bị tạo nguồn nước ion khoáng tốt cho sức khỏe từ nước nguồn ở bể chứa.

Thông thường, nước được sử dụng trong sinh hoạt không được lọc quá sạch sẽ mà vẫn có thể chứa một hàm lượng bụi bẩn, tạp chất nhỏ. Với những nơi có nguồn nước ô nhiễm, nếu xử lý không kỵ nước có thể chứa hàm lượng Clo vượt quá mức cho phép hoặc kim loại nặng. Vì thế, ANESPA DX đảm bảo độ sạch hoàn hảo của nước trong mọi tình trạng, giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người xuống mức thấp nhất.

Vòi tắm ANESPA DX có thiết kế tương đối cầu kỳ và phức tạp nhằm tạo ra nguồn nước tắm có chỉ số PH thích hợp nhất. Chính vì thế, khi tìm hiểu về sản phẩm này, có khá nhiều người bất ngờ trước sự tinh tế và ý nghĩa chất lượng tuyệt vời chúng mang lại.

Nguồn gốc xuất xứ của ANESPA DX

Vòi nước tắm ANESPA DX là sản phẩm được phát triển và phân phối bởi Enagic Nhật Bản. Nguồn gốc xuất từ là từ cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới nên ngay lập tức, ANESPA DX mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng khi sử dụng. Bên cạnh đó, với thương hiệu bảo chứng là Enagic, tập đoàn điện máy đi đầu về công nghệ sản phẩm lại càng củng cố niềm tin này với khách hàng nhiều hơn.

Nguồn gốc xuất xứ của ANESPA DX
Nguồn gốc xuất xứ của ANESPA DX

Các sản phẩm điện máy được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy khi biết được ANESPA DX là sản phẩm của Nhật Bản, đã có nhiều khách hàng an tâm và sẵn sàng mua sản phẩm này hơn. Điều đó cũng cho thấy sản phẩm Nhật Bản nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của vòi nước tắm ANESPA DX

Để trở nên ưu việt hơn những hệ thống sản xuất nước tắm khác thì thiết kế bộ phận và cơ chế hoạt động của vòi tắm ANESPA DX đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, tại bình chứa ANESPA DX, chúng được chia thành 4 bộ phận chính với chức năng chính là lọc sạch và phân cực nước, thay đổi tính chất và tăng hiệu ứng cho nước trong quá trình tiếp xúc và nuôi dưỡng làn da từ bên ngoài.

Bộ phận lọc ngoài

Thông thường, nước ở bể chứa khi bơm lên đã được lọc sạch. Tuy nhiên do để ngoài môi trường nên có thể chứa thêm các loại bụi bẩn thô. Hoặc do hệ thống lọc chỉ ở mức cơ bản nên vẫn có nguy cơ chứa khuẩn bệnh, kim loại nặng hay chất dư Clo. Vì vậy, thay vì sử dụng trực tiếp nguồn nước không đảm bảo thì bộ phận lọc này sẽ chịu trách nhiệm làm sạch là đảm bảo nước có độ tinh khiết hoàn hảo mà vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên.

Theo đó, bình lọc này được chia ra làm hai ngăn nhỏ chứa canxi sunfit và than hoạt tính. Khi nước chảy qua hai tầng lọc, các loại tập chất, khuẩn bệnh dù là có kích thương siêu phân tử cũng sẽ bị giữ lại. Bên cạnh đó, với cacbon hoạt tính, chúng có thể hấp thụ mùi hôi của nước, đảm bảo nước đầu ra không chỉ sạch mà còn mất mùi, không gây cảm giác khó chịu khi tiếp xúc với cơ thể người.

Nguyên lý hoạt động của vòi nước tắm ANESPA DX
Nguyên lý hoạt động của vòi nước tắm ANESPA DX

Nam châm Neodymium

Nam châm Neodymium trong vòi tắm ANESPA DX đóng vai trò như các thanh điện cực vậy. Nhiệm vụ của chúng chính là lợi dụng sức hút giữa hai cực để phân tách nước thành ion và tồn tại dưới dạng phân tử nhỏ hơn. Nhờ vậy, chúng dễ dàng hấp thụ khoáng cũng như nhiều chất có lợi khác. Khi tiếp xúc với da, các phân tử mới này cũng sẽ thực hiện quá trình chuyển hoá chất nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đá Tufa

Đá Tufa là một loại đá đặc biệt được lấy trực tiếp từ dòng suối nước nóng nổi tiếng Nhật Bản là Futamata. Có thể nói, để vòi tắm ANESPA DX tạo ra được nguồn nước có tốc độ chảy cũng như mang lại cảm giác mát xa thư thái cho người dùng giống hệt như ở suối nóng thì Tufa giữ một vai trò rất quan trọng.

Theo đó, với thiết kế độc đáo, nguồn nước mới sau khi được phân cực sẽ chảy đến tầng chứa đá Tufa. Tại đây tốc độ dòng chảy của nước sẽ bị thay đổi và trở nên chậm hơn. Bên cạnh đó, đá Tufa cũng sẽ khiến nước có những hiệu ứng nhẹ, có khả năng tác động lên da, đẩy nhanh quá trình thẩm thấu, chuyển hoá chất. Với những hiệu ứng này, nước có thể khiến cơ thể người thả lỏng và tinh thần thư thái hơn rất nhiều.

Đá Mic

Đá Mic cũng là một loại đá khác được lấy từ các dòng suối nước nóng của Nhật Bản. Chức năng chính của bộ phận này nằm ở tính kháng nhiệt cao, có khả năng duy trì nhiệt độ đầu ra của nước luôn ở mức lý tưởng

Vì sao vòi tắm ANESPA DX lại là sản phẩm được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Để nói đến lý do khiến vòi tắm ANESPA DX có sức hút lớn đến vậy thì chắc chắn những tính năng chúng mang lại chính là điều quan trọng nhất. Sở hữu thiết kế nổi bật với cấu trúc phức tạp và cầu kỳ, những giá trị lợi ích mà vòi tắm ANESPA DX mang lại cho sức khỏe con người đều khiến chúng ta phải ngạc nhiên. Vậy bạn có biết ANESPA DX sở hữu những công dụng nổi bật nào hay không?

Vì sao vòi tắm ANESPA DX lại là sản phẩm được nhiều người lựa chọn đến vậy?
Vì sao vòi tắm ANESPA DX lại là sản phẩm được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Nêu những chức năng vượt trội của thiết bị

Những tính năng công dụng mà vòi nước tắm ANESPA DX mang lại luôn làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất. Chúng không chỉ đơn thuần giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng ta về sức khỏe, tinh thần và thậm chí là cả vẻ đẹp bên ngoài.

Đảm bảo nguồn nước sạch an toàn

Với những nguồn nước thông thường, công nghệ long thô sơ không thể đảm bảo độ tinh khiết và lọc sạch mọi tạp chất có trong nước được. Nhiều người hiện nay thường chủ quan cho rằng chỉ cần có nước uống mới cần đảm bảo độ tinh khiết. Trong khi đó, việc tiếp xúc ngoài da không gây ảnh hưởng đến cơ thể và không nhất phải lọc sạch. Và thực tế suy nghĩ ấy hoàn toàn là sai lầm đấy nhé.

Thực tế, nước tắm có thể thẩm thấu qua da hoặc gây hiện trực tiếp lên bề mặt. Vì thế với những người có da nhạy cảm hoặc mang bệnh thì có thể bị nổi mẩn, ngứa rát nếu dùng nước không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, nếu nước chứa quá nhiều chất dư Clo, bạn cũng có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở tóc khi chúng khô, xơ rối và dễ gãy hơn.

Tạo không gian Spa ngay tại nhà

Điều khiến nhiều người thích thú khi tắm bằng vòi ANESPA DX chính là chúng mang lại cảm giác như bạn đang ngồi ngâm bồn tại spa cao cấp vậy. Một phần là bởi tốc độ nước được đá Tufa điều chỉnh tương đương với dòng chảy của suối nước nóng. Kết hợp cùng với trạng thái tồn tại là dạng ion, nước dễ dàng thẩm thấu, mát xa và giúp cơ thể đào thải độc tố hiệu quả. Do đó cảm giác mà ANESPA DX mang lại không hề thua kém so với các spa cao cấp.

Chăm sóc tóc khỏe mạnh

Nguồn nước chứa nhiều Clo là nguyên nhân khiến tóc dễ rơi vào tình trạng khô xơ và dễ gãy rụng. Đối với chị em phụ nữ, tình trạng này sẽ ngày càng tồi tệ hơn nếu bạn không có cách khắc phục phù hợp. Nhiều chị em đã từng tiêu tốn rất nhiều vào các sản phẩm dưỡng tóc nhưng không đem lại hiệu quả cao cũng vì không biết được chính xác nguyên nhân và cách giải quyết. Thực tế, điều cần chú trọng nhất chính là chất lượng nguồn nước.

Chăm sóc tóc khỏe mạnh
Chăm sóc tóc khỏe mạnh

Khi sử dụng vòi nước tắm ANESPA DX, nước đầu ra luôn đảm bảo độ tinh khiết, không chứa tạp chất và Clo nên đặc biệt an toàn với tóc. Không chỉ vậy, nước còn chứa hàm lượng khoáng lớn nên có thể bổ sung các dưỡng chất cho tóc, nuôi tóc từ sâu bên trong. Nhờ vậy, không cần bất cứ một loại kem dưỡng phục hồi nào, mái tóc của bạn hoàn toàn có thể trở nên săn chắc, óng mượt chỉ nhờ vào ANESPA DX.

Chăm sóc làn da và giúp tinh thần thư giãn

Vì tồn tại dưới dạng phân tử ion nhỏ nên nước từ vòi tắm ANESPA DX dễ dàng thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong hơn. Đặc biệt, khi vào bên trong cơ thể, nước ANESPA DX không chỉ cung cấp khoáng chất cho tế bào chết mà còn giúp da nâng cao đề kháng, chống lại các yếu tố tác động từ bên ngoài, làm chậm quá trình oxy hoá tốt hơn. Nhờ vậy, kết hợp với lối sống lành mạnh, bạn sẽ luôn giữ gìn được một là da săn sắc, tươi trẻ.

Không chỉ tốt cho làn da, việc tắm bằng vòi ANESPA DX cũng giúp bạn thả lỏng tinh thần và dễ ngủ hơn rất nhiều. Do các tia nước khi tiếp xúc với da sẽ tiến hành quá trình mát xa làm giãn lỏng sự căng cứng của các cơ thể, xoa dịu các tế bào thân kinh, đảm bảo sự thông thoáng trong suy nghĩ. Khi cơ thể được thả lỏng, không còn áp lực hay stress thì bạn cũng sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn rất nhiều.

Chăm sóc làn da hiệu quả
Chăm sóc làn da hiệu quả

Chứng nhận danh giá sản phẩm đạt được

Với công nghệ phân cực nước tân tiến cùng với sự kết hợp đặc biệt từ đáy Mic và Tufa, ANESPA DX không chỉ gây bão trên thị trường mà còn nhận được lời khen có cánh từ các chuyên gia. Bởi vậy, không khó hiểu khi những dòng sản phẩm này lại nhận được rất nhiều những chứng nhận danh giá ở cả trong và ngoài nước. Điều này càng khiến nhiều khách hàng tin tưởng và sẵn sàng lựa chọn tìm mua sản phẩm.

Một trong những chứng nhận tiêu biểu mà vòi tắm ANESPA DX nhận được có thể kể đến ISO 90001, ISO 14001, ISO 14385, … hay các chứng nhận từ hiệp hội y tế của Nhật Bản, JAMPAD, …

Để nhận được những danh hiệu cao quý này, vòi nước tắm ANESPA DX cần được đánh giá dựa trên một loạt các tiêu chí khắt khe được đưa ra bởi các chuyên gia. Những tiêu chí này bao gồm các yếu tố liên quan đến hiệu quả sử dụng, mức độ an toàn, cấu trúc thiết kế và sự lành tính với môi trường bên ngoài.

Không chỉ ở trong nước, ANESPA DX cũng đã được trao nhiều danh hiệu uy tín từ các nước khác trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ và các nước Châu Âu. Một số chứng nhận nổi bật có thể kể đến như: DSA, Certificate of Compliance,…

Enagic – Thương hiệu điện máy hàng đầu về chất lượng

Nếu không tạo được ấn tượng uy tín ngay từ đầu, rất ít khách hàng sẵn sàng bỏ thời gian để tìm hiểu nghiên cứu chức năng của một dòng máy lọc nước tắm đắt đỏ như ANESPA DX. Bởi lẽ, nếu chỉ đơn giản là lọc sạch nước tắm thì có nhiều lựa chọn giá rẻ hơn mà các khách hàng có thể quan tâm. Vậy nhưng chính hương hiệu Enagic đã thành công trong bước đầu xây dựng danh tiếng cho ANESPA DX.

Enagic - Thương hiệu điện máy hàng đầu về chất lượng
Enagic – Thương hiệu điện máy hàng đầu về chất lượng

Hơn 40 năm phát triển, tập đoàn Enagic trở thành một trong những “ông trùm” điện máy khi bất cứ sản phẩm nào ra đời cũng được đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Vậy nên khi ANESPA DX được phân phối trên thị trường, chúng đã thu hút sự chú ý không chỉ ở khách hàng mà còn cả với các chuyên da. Đông đảo khách hàng đều tự hỏi rằng liệu siêu phẩm tiếp theo của ANESPA DX sẽ sở hữu những “vũ khí” đặc biệt nào.

Có thể nói, nhắc đến Enagic thì ngay lập tức, bất cứ ai cũng đều cảm thấy an tâm về chất lượng. Dù các sản phẩm luôn ở mức giá cao nhưng chúng tương xứng với giá trị chất lượng mà ANESPA DX mang lại. Vậy nên trong top best seller tại thị trường Việt Nam hiện nay luôn có vòi nước tắm ANESPA DX góp mặt.

Đánh giá tích cực từ khách hàng về ANESPA DX

Đối với chất lượng sử dụng vòi nước tắm ANESPA DX trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều khách hàng đã đưa ra đánh giá trên những quan điểm riêng. Nhìn chung mọi người đều cảm thấy bất ngờ và vô cùng hài lòng trước những giá trị mà dòng sản phẩm này mang lại.

Cô Nguyễn Hải Bình, sống tại Huế chia sẻ: “Cô từng có một lần bị tai nạn nên cơ thể không được khỏe mạnh như người bình thường. Cứ mỗi khi thay đổi thời tiết đột ngột, cả người lại đau ê ẩm, không tài nào ngủ ngon giấc. Nhưng từ khi cô dùng nước từ vòi ANESPA DX thì cảm thấy dễ chịu hẳn, cơ thể sảng khoái và không còn mỏi mệt nữa. Đặc biệt cô cũng ngủ ngon hơn, không còn tỉnh dậy giữa đêm vì tê tay tê chân.”

Anh Đặng Đình Huy sống tại Thanh Hoá cũng dành lời khen cho sản phẩm này: “Một lần mình đọc thông tin thấy có người phải nhập viện cấp cứu do da nhiễm độc vì tắm nguồn nước không đảm bảo. Sợ quá nên mình quyết định mua ngay vòi tắm ANESPA DX để đảm bảo an toàn của cả gia đình. Mới đầu mình nghĩ sản phẩm đơn giản là làm sạch nước, không ngờ khi tắm cảm giác rất thoải mái, giống hệt như đang đi nghỉ dưỡng vậy.”

Đánh giá tích cực từ khách hàng về ANESPA DX
Đánh giá tích cực từ khách hàng về ANESPA DX

Vitamia là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng muốn mua ANESPA DX hiện nay

Khi ý thức của con người về việc bảo vệ sức khỏe nâng cao thì nhu cầu tìm mua các sản phẩm lọc nước tắm lại càng cao. Và với những giá trị tuyệt vời mang lại, ANESPA DX chính là cái tên được nhiều người quan tâm nhất. Nhưng vì giá thành sản phẩm là khá cao, khoảng 75 triệu nên khi quyết định mua, một yếu tố khác mà bạn nên chú ý chính là chọn địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, Vitamia là điểm được nhiều người lựa chọn tin tưởng khi muốn mua vòi nhà tắm ANESPA DX. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, vì cách lắp đặt tương đối phức tạp nên đội ngũ kỹ thuật của Vitamia sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, Vitamia cũng được đánh giá cáo về các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho sản phẩm trong và ngoài thời gian bảo hành nữa đấy!

Vitamia là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng muốn mua vòi nước ANESPA DX hiện nay
Vitamia là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng muốn mua vòi nước ANESPA DX hiện nay

Vòi tắm ANESPA DX là sản phẩm hot nhất nhì hiện nay và được các khách hàng đặc biệt săn đón. Nếu bạn muốn sở hữu ngay siêu phẩm này, hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: XXX

 

 

 

Vòi Tắm ANESPA DX – “Spa thu nhỏ” ngay trong không gian phòng tắm