Nước ion kiềm đã bắt đầu sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản từ những năm 1960. Ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu khẳng định tác dụng tuyệt vời của loại nước kỳ diệu này đến sức khỏe. Nhu cầu sử dụng nước ion tăng khiến cho ngày càng có nhiều loại máy điện giải ra đời. Trong đời sống mẫu máy lọc nước Kangen K8. Đây chính là một trong những mẫu máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu chung về máy lọc nước Kangen K8

Hẳn nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi mua máy lọc nước Kangen K8. Bởi phần đông mọi người đều chưa hiểu rõ máy lọc nước ion là gì.

Máy lọc nước Kangen K8 là gì?

Kangen K8 là mẫu máy lọc nước ion kiềm thuộc sở hữu của thương hiệu Enagic. Dòng thiết bị này đã được hãng Enagic giới thiệu từ năm 2014. Kangen K8 vừa có thể thực hiện chức năng lọc nước vừa làm nhiệm vụ điện giải nước.

Kangen K8 là mẫu máy lọc nước ion kiềm sở hữu 8 tấm điện cực
Kangen K8 là mẫu máy lọc nước ion kiềm sở hữu 8 tấm điện cực

Điểm khác của Kangen K8 nằm ở số lượng 8 tấm điện cực. Chức năng chính của chúng là điện phân nước. Như vậy tăng số lượng điện cực đồng nghĩa thiết bị sẽ sở hữu hiệu suất điện phân nước lớn hơn. Chiếc máy này có khối lượng khi chưa đầy nước vào khoảng 5kg.

Tốc lọc nước đạt khoảng 4.5 đến 7.5 lít nước trong vòng 60 giây. Kangen K8 có thể cho ra 7 loại nước, tương ứng với pH từ 2.5 đến 11.5. Tim lọc của mẫu K8 có thể lọc từ 6000 đến 8000 lít nước. Tỷ lệ nước xả thải đạt khoảng 4/1.

Nguồn gốc của máy lọc nước Kangen K8

Các loại máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay có nguồn gốc rất đa dạng. Trong đó được tin dùng nhất vẫn là những thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản. Bởi đây là quốc gia đầu tiên khuyến khích người dân chuyển sang dùng nước ion kiềm.

Máy lọc nước Kangen K8 sản xuất từ Nhật Bản
Máy lọc nước Kangen K8 sản xuất từ Nhật Bản

Mẫu máy lọc nước Kangen K8 mà nhiều người vẫn đang sử dụng được sản xuất từ Nhật Bản. Theo đó chiếc máy này được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Enagic. Công ty này đã có hơn 40 năm hoạt động và sở hữu nhiều nhà máy, viện nghiên cứu trên khắp nước Nhật.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Mọi thiết bị lọc nước ion kiềm hiện nay đều hoạt động theo 2 giai đoạn chính. Ở giai đoạn thứ nhất, nước sẽ trải qua giai đoạn lọc tạp chất. Nguồn nước thích nhất với Kangen K8 là nước máy. Bộ lọc Kangen Water Filter F8 có nhiệm vụ lọc kim loại, clo còn tồn dư trong nước, các loại vi khuẩn. Nhưng bên cạnh đó, bộ lọc này vẫn giữ lại nguồn khoáng chất thiết yếu như Canxi, Natri, Kali,.. Đây là điểm ưu việt của Kangen Water Filter F8 so với những bộ lọc khác.

Tóm tắt quá trình điện phân nước
Tóm tắt quá trình điện phân nước

Ở giai đoạn thứ hai, nguồn nước đã lọc sạch tạp cần tiếp tục được điện phân. Nhằm tạo ra những loại nước với các mức pH khác nhau. Trong mỗi buồng điện luôn có 8 tấm điện cực đã sắp xếp sẵn. Những tấm điện cực này đóng vai trò phân tách từng phân tử nước. Tiếp theo chúng sẽ được tái tái tạo thành những phân tử nước mới.

Tại 2 phía của điện nguồn có tính chất axit và ion dần hình thành. Trong đó nước ion axit giàu H+ sẽ sinh ra từ cực dương và có pH < 7.0. Nước axit sẽ làm quỳ tím chuyển đỏ.

Trong khi đó tại phía cực âm thường tập mật độ cao của ion OH-. Do đó nguồn nước sinh sẽ mang đặc tính của nước ion với chỉ số pH > 7.0. Khi cho nước ion axit tác dụng với quỳ tím sẽ làm cho quỳ tím chuyển sang màu xanh.

Về mặt cơ chế hoạt động, Kangen K8 không khác quá nhiều so với một số mẫu máy lọc nước ion khác. Tuy nhiên, điểm khác lại nằm ở số lượng các điện cực. Càng nhiều điện cực đương nhiên nước lại càng được điện phân ở tốc độ cao và nhanh hơn.

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen K8?

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen K8?
Đối tượng nào nên sử dụng Kangen K8?

Kangen K8 có thể sử dụng tại các gia đình nhằm cung cấp nguồn nước uống, nước làm đẹp an toàn. Ngoài ra chiếc máy này còn rất thích hợp dùng trong những cơ sở y tế. Bởi chế độ nước axit mạnh pH 2.5 có tác dụng rất tốt khi cần khử trùng thiết bị y tế. Các bác sĩ trước khi thăm khám, mổ xẻ cho bệnh nhân cũng thường dùng đến nước axit mạnh.

Vì sao nên lựa chọn máy lọc nước Kangen K8?

Máy lọc nước Kangen K8 là mẫu thiết bị điện giải đã giành sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Chính những ưu điểm vượt trội trong chức năng, các chứng nhận danh giá và uy tín của thương hiệu sản xuất đã khiến cho Kangen K8 trở nên đặc biệt.

Các chức năng chính của Kangen K8

Kangen K8 mang trong mình công nghệ điện phân tiên tiến bậc nhất với 8 tấm điện cực. Hãng Enagic khi cho ra đời mẫu K8 chắc hẳn đã hướng đi đối tượng khách hàng trên toàn cầu. Có lẽ chính vì vậy mà thiết bị đã được tích hợp đến gần chục ngôn ngữ. Ngoài ra là nhiều trang bị hiện đại khác.

Sản xuất nhiều loại nước quý

Bạn có tin chỉ với một chiếc máy lọc nước nhưng lại có thể cho ra đời đến cả 6 – 7 loại nước quý. Bao gồm nước uống, nước làm đẹp, nước tẩy rửa, nước tinh khiết trung tính.

Các chế độ nước của máy lọc nước Kangen K8
Các chế độ nước của máy lọc nước Kangen K8
Chế độ nước Strong Kangen Water (nước Kangen mạnh pH 11.5)

Nước Kangen mạnh có độ pH 11.5 sinh ra ở phía cực âm của điện cực rất giàu ion OH-. Thông thường người ta không sử dụng loại nước này để uống mà chủ yếu dùng để vệ sinh thực phẩm. Bởi nếu uống nước Kangen mạnh, bạn dễ gặp tình trạng sôi bụng do cơ thể chưa thích nghi với nồng độ kiềm cao. Nếu uống nhầm loại nước này, bạn chỉ cần uống thêm nước thường để cân bằng lượng kiềm.

Strong Kangen Water lại giúp rửa trôi nhiều loại hóa chất bảo vệ thực vật trong rau củ
Strong Kangen Water lại giúp rửa trôi nhiều loại hóa chất bảo vệ thực vật trong rau củ

Tuy không dùng để uống trực tiếp nhưng Strong Kangen Water lại giúp rửa trôi nhiều loại hóa chất bảo vệ thực vật trong rau củ. Ngoài ra nếu muốn loại bỏ vị chát trong rau hay trái cây, bạn cũng hãy dùng đến loại nước này.

Chế độ nước Kangen Water (nước Kangen pH 8.5 – 9.5)

Cũng có tính kiềm nhưng không mạnh như Strong Kangen Water, nước Kangen có thể uống trực tiếp. Đây chính là loại nước mà nhiều chuyên khuyên dùng. Bởi nếu so với những sản phẩm nước thông thường thì nước Kangen sở hữu đến 4 đặc tính vô cùng tuyệt vời.

Nước Kangen sở hữu đến 4 đặc tính vô cùng tuyệt vời
Nước Kangen sở hữu đến 4 đặc tính vô cùng tuyệt vời
  • Kích thước phân tử nước đạt 0.5nm nhỏ bằng 1/5 so với kích cỡ của những phân tử nước thông thường. Nhỏ vào kích thước siêu nhỏ mà nước sẽ được hấp thụ dễ hơn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi, vận chuyển chất dinh dưỡng.
  • Rất giàu khoáng chất cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể (Canxi, Kali, Natri,..)
  • Tính kiềm tự nhiên có khả năng làm cân bằng môi trường axit dư thừa do quá trình tích tụ độc tố trong cơ thể.
  • Cực kỳ giàu chất chống oxy hóa hydro có vai trò hỗ trợ ngăn chặn các gốc tự do. Kết quả đẩy lùi nhiều nguy cơ bệnh tật.

Ngoài uống trực tiếp, bạn có thể dùng nước Kangen để pha chế nhiều loại đồ uống. Đặc biệt nước Kangen pH 9.5 có thể làm thực phẩm nhanh chín hơn khi nấu nướng. Vậy trong khi chế biến những món hầm, bạn hãy tận dụng loại nước này nhé.

Chế độ nước Neutral Water (nước trung tính pH 7.0)

Nước trung tính hay nước tự nhiên đã lọc sạch tạp chất. Đây là loại nước có độ tinh khiết cao và không có tính kiềm hay axit. Vậy nên, nước trung tính không có khả năng làm biến hợp chất có trong nhiều loại thuốc. Nước trung tính cũng rất an toàn khi dùng được cho cả trẻ sơ sinh dưới 2 tháng tuổi.

Cách sử dụng nước trung tính
Cách sử dụng nước trung tính

Với những đặc tính nếu trên, nước trung tính sẽ phù hợp sử dụng nhất khi cần uống thuốc tây. Hoặc pha chế sữa bột cho em bé.

Chế độ nước Beauty Water (nước làm đẹp pH 5.5 – 6.0)

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng Enagic đã tích hợp thêm chế độ nước Beauty trên mẫu Kangen K8.

Nước Beauty sở hữu đặc tính của nước axit nhẹ khi pH ở mức 5.5 – 6.0 rất gần với môi trường da của cơ thể. Tính axit vừa đủ để đánh bay bụi bẩn, bã nhờn nhưng không làm tổn thương đến tế bào da. Nước Beauty sẽ dùng khi bạn cần rửa mặt, gội đầu hoặc cung cấp độ ẩm cho da.

Chế độ nước Strong Acidic Water (nước axit mạnh pH 2.5)

Cũng tương tự như nước axit mạnh, nước axit mạnh không dùng để uống. Bởi tính khử của loại nước này cực mạnh có thể làm tổn thương đường ruột.

Nước axit mạnh có tác dụng khử trùng cực tốt
Nước axit mạnh có tác dụng khử trùng cực tốt

Thay vào đó người ta sẽ tận dụng Strong Acidic Water để khử trùng đồ vật. Tính axit mạnh của loại nước này sẽ đánh bật nhiều vi khuẩn, vết bẩn cứng đầu. Do đó đây sẽ là loại nước tuyệt vời thay thế cho các loại hóa chất tẩy rửa. Khi bị vết thương trầy xước nhẹ hoặc bị côn trùng đốt, bạn nên thoa một chút nước axit lên vết để phòng chống nhiễm trùng.

Chức năng tự động sục rửa hệ thống 8 điện cực

Bổ sung đến 8 tấm điện cực giúp gia tăng hiệu suất điện phân nước. Nhưng kéo theo đó là nguy cơ cặn bẩn hình thành nhiều hơn từ nguồn khoáng chất trong nước. Để khắc phục tình trạng này, Enagic đã tích hợp thêm cho máy chức năng tự vệ sinh điện cực.

Cứ sau một vài chu kỳ vận hành, chế độ tự vệ điện cực lại được kích hoạt. Khi đó 8 điện cực sẽ lần lượt trải qua quá trình sục rửa trong vòng 10 phút. Nước thải sẽ thoát đi ngay trong 10 giây sau đó.

Trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Thế hệ Kangen K8 mới nhất của Enagic sở hữu bảng điều khiển cảm ứng bố trí ở chính giữa thiết bị. Thiết kế theo dạng cảm ứng nên người dùng chỉ cần chạm nhẹ là đã điều khiển, chọn chế độ cung cấp nước phù hợp. Trên bảng điều khiển này còn có nhiều hình minh họa cách sử dụng từng loại nước. Ở phía dưới là phím setting để thực hiện thao tác cài đặt chế độ hoạt động, ngôn ngữ cho máy.

Thế hệ Kangen K8 mới nhất của Enagic sở hữu bảng điều khiển cảm ứng bố trí ở chính giữa thiết bị
Thế hệ Kangen K8 mới nhất của Enagic sở hữu bảng điều khiển cảm ứng bố trí ở chính giữa thiết bị

Hiện nay, Kangen K8 đã được hỗ trợ 8 thứ tiếng khác nhau. Chẳng hạn như tiếng Anh, Nhật, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc. Trong lần đầu sử dụng, bạn hãy cài đặt ngôn ngữ phù hợp.

Trên mỗi bảng điều khiển sẽ có một màn hình nhỏ phía trên để hiển thị hoạt động của máy. Ví dụ máy đang sản xuất nước axit mạnh thì trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ Strong Acidic Water. Kèm theo đó là âm báo rất rõ ràng.

Chức năng tự động bật tắt

Kangen K8 sẽ tự động tắt khi bạn còn sử dụng. Chức năng này giúp cho thiết bị tiết tối đa năng lượng và phòng tránh những sự cố không mong muốn. Công suất tiêu thụ điện của Kangen K8 chỉ là 230w cộng với chế độ tự động bật tắt lại càng tối ưu hóa tiết tính tiết kiệm điện.

Thiết kế vòi chảy khoa học

Hệ thống vòi chảy của Kangen K8 vô cùng khoa học với 2 vòi chính. Vòi thứ nhất ở phía sẽ cung cấp nước ion kiềm. Chiếc vòi này gắn ở trên đỉnh máy và có uốn cong tạo hình để phù hợp với địa hình lắp đặt máy.

Trong không khi đó vòi chảy nước axit lại bố trí ở phía dưới máy. Thiết kế như vậy là để người dùng không uống nhầm phải nước axit.

Kích thước tối ưu với mọi không gian

Kangen K8 có đến 8 tấm điện cực trong buồng điện phân. Thế nhưng kích thước của mỗi tấm điện cực chỉ là 135×75mm. Do đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tổng kích thước máy. Kangen K8 chỉ nhỏ nhắn như một chiếc cặp nhỏ (345 x 279 x 147mm).

Kích thước tối ưu với mọi không gian
Kích thước tối ưu với mọi không gian

Bộ lọc Kangen Water Filter F8 cũng rất nhỏ gọn và dễ dàng thay thế. Khi cần thay bộ lọc này, bạn chỉ cần điều chỉnh phần cần gạt trong buồng lọc. Sau tháo bộ lọc cũ và thay bộ lọc mới chỉ trong vài thao tác.

Phần vỏ của Kangen K8 làm từ vật liệu cao cấp có khả năng chống gỉ. Thiết kế 4 chân đối xứng giúp máy luôn đứng vững ở mọi địa hình. Đồng thời hạn chế sự tiếp xúc tối đa của máy với bề mặt phía dưới.

Những chứng nhận danh giá của Kangen K8

Kangen K8 là một trong số ít thiết bị lọc nước trên thị trường có khả năng tạo ra nguồn nước với pH 2.5. Trong y khoa, loại nước này thường dùng để khử trùng dụng y tế. Ngoài ra trước khi thăm khám hay phẫu thuật, các bạn sĩ cũng dùng loại nước này để rửa tay, khử trùng. Máy lọc nước Kangen K8 đã xuất sắc trải qua nhiều kiểm định để đặt chứng nhận ISO 13485:2003 về thiết bị y tế.

Những chứng nhận danh giá của Kangen K8
Những chứng nhận danh giá của Kangen K8

Bên cạnh mẫu sản phẩm này còn được trao chứng nhận ISO 9001:2004 về tiêu chuẩn quản lý môi trường. Hãng Enagic cũng vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001:2008 về tiêu chuẩn quản lý chất lượng.

Tại Nhật Bản, máy lọc nước Kangen K8 đã vượt qua đánh giá của hơn 8800 bác sĩ để đạt chứng nhận JAMAD. Đây là chứng nhận của Hiệp hội Y tế Dự phòng của Nhật Bản.

Thiết bị đến từ thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu

Một trong những lý do khiến Kangen K8 chiếm được sự tin tưởng của hàng triệu khách chính là bảo chứng của thương hiệu Enagic. Tại Nhật Bản, Enagic là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Thiết bị đến từ thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu
Thiết bị đến từ thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu

Enagic cũng là công ty duy nhất phát triển thành những dòng thiết bị có sản xuất nước ion kiềm pH 11.5 và nước axit pH 2.5. Trong đó nước axit mạnh pH 2.5 chính là loại nước sử dụng rất nhiều trong y khoa. Nhờ vào thành công này mà những thiết bị của Enagic đã được nhiều Hiệp hội, tổ chức y khuyên dùng.

Thành lập từ năm 1974, Enagic International chính là công ty đi đầu trong ngành sản xuất thiết bị lọc nước tại đất nước hoa anh đào. Enagic bắt đầu được cấp phép sản xuất thiết bị y tế vào năm 1987. Trong thập niên 90 và đầu những năm 2000, công ty dần có bước phát triển vượt bậc trong ngành sản xuất thiết bị điện giải.

Theo đó dòng máy lọc nước đầu tiên của Enagic đã giới thiệu ra thị trường vào năm 2000. Đó chính mẫu LeveLuk ® DX. Năm 2002, thế hệ máy lọc nước Leveluk của hãng chính nằm trong danh sách các thiết bị được Hiệp hội Phòng chống Bệnh lão khoa tại Nhật Bản khuyên dùng. Đây chính là dấu mốc quan trọng giúp cho Enagic khẳng định tầm ảnh hưởng tại thị trường nội địa.

Sau khi đã chinh phục thị trường nội địa, Enagic International lập tức xây dựng kế hoạch xâm nhập thị trường toàn cầu. Theo đó văn phòng đại diện của công ty đã được mở tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ. Nhằm khởi đầu cho chiếm xâm nhập thị trường khó tính nhưng cũng giàu tiềm năng bậc nhất thế giới. Tại Hoa Kỳ, thuật ngữ “nước Kangen” đã trở thành một nhãn hiệu độc quyền của Enagic khi hãng đăng ký bản quyền cho thuật ngữ này vào năm 2005.

Sau hơn 40 thập kỷ thành lập, Enagic giờ đây đang là một thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu. Các sản phẩm hãng đã được cấp phép lưu hành tại hơn 100 quốc gia. Tính đến hết năm 2019, hơn 40 văn phòng đại diện và nhà máy của Enagic đã hiện diện chính tại 23 quốc gia. Enagic cũng là công ty duy nhất vinh dự nhận 4 con dấu vàng của WQA.

Máy lọc nước Kangen K8 ra mắt thị trường vào năm 2014 đã cho thấy Enagic luôn đi trước những thương hiệu khác. K8 hội tụ tất cả tinh hoa công nghệ điện giải của Enagic.

Đánh giá tích cực của khách hàng về Kangen K8

Hàng triệu khách đã tin tưởng lựa chọn Kangen K8. Phần đông trong số họ đều cảm giác rất hài lòng về dòng thiết bị này.

Hàng triệu khách đã tin tưởng lựa chọn Kangen K8
Hàng triệu khách đã tin tưởng lựa chọn Kangen K8

Anh Phương Văn Q, một bác sĩ ngoại khoa tại Hà Nội chia sẻ “Trước khi thăm khám cho bệnh nhân hay chuẩn bị tiến hành phẫu thuật, tôi đều rửa tay bằng nước axit mạnh pH. Đây là loại nước sinh ra từ cực dương của máy lọc nước Kangen K8. Nhờ có hệ thống máy lọc nước K8 này tại phòng khám mà tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi điều trị, thăm khám cho bệnh nhân.”

Chị Trần Minh A, một nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng chia sẻ “Văn phòng mà mình đang làm việc vừa lắp đặt một chiếc máy Kangen K8. Đúng là từ khi có chiếc máy lọc này, mấy chị em trong văn phòng chăm uống nước hơn hẳn. Bởi ai cũng biết tác dụng tốt của nước ion kiềm. Ngoài chế độ nước Kangen, mẫu K8 còn cung cấp nhiều chế độ nước khác. Trong đó mình thích nhất là chế độ nước Beauty. Cứ đến giờ nghỉ trưa là mình lại dùng nước Beauty để rửa mặt. Da mặt của mình cảm giác như mềm mịn, tươi sáng và không xuất hiện nhiều bã nhờn khi dùng nước Beauty.”

Cô Nguyễn Thị Q, một khách hàng tại TPHCM chia sẻ “Mỗi ngày tôi đều duy trì thói quen uống nước Kangen. Nhờ đó da dẻ tôi lúc nào cũng tươi sáng, cơ thể dẻo dai. Chế độ nước axit mạnh giúp tôi có thêm công cụ đắc lực để vệ sinh nhà cửa. Kiểu dáng đẹp mắt của Kangen K8 làm bừng sáng cả căn bếp. Tôi thực sự rất tự hào khi có thể sở hữu chiếc máy tuyệt vời này.”

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 là mặt hàng tương đối cao cấp. Vậy nên khi chọn mua, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Theo đó, bạn cần tham khảo trước giá cả, địa mua hàng và những dịch vụ kèm theo máy.

Giá bán của Kangen K8

Hầu hết những thiết bị lọc nước ion kiềm đều có giá thành cao hơn những thiết bị lọc nước thường. Bởi để sản xuất ra một chiếc máy điện giải hoàn toàn thiện, phía nhà sản xuất phải mất nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến. Máy lọc nước Leveluk Kangen K8 đang là mẫu thiết bị chủ lực của Enagic trong phân khúc sản phẩm cao cấp. Do đó mức giá của K8 cũng thuộc vào loại khá cao.

Máy lọc nước Kangen K8 là mặt hàng tương đối cao cấp
Máy lọc nước Kangen K8 là mặt hàng tương đối cao cấp

Để sở hữu một mẫu Kangen K8 chính hãng của Enagic sản xuất 100% từ Nhật Bản, bạn cần phải bỏ ra 139 triệu đồng. Đây là mức giá chung mà nhiều đơn vị phân phối đang áp dụng. Tuy nhiên nếu mua hàng tại Vitamia ngay thời điểm này, bạn sẽ được hưởng mức giá 118 triệu đồng.

Chọn địa mua hàng uy tín

Vì có giá bán hơn 100 triệu đồng nên bạn lại càng phải cân nhắc kỹ càng khi chọn mua Kangen K8. Thay vì lựa chọn những cửa hàng nhỏ lẻ, bạn cần chọn mua tại các địa chỉ phân phối lớn như Vitamia. Bởi chỉ những đơn vị phân phối hàng đầu mới luôn có sẵn hàng. Đồng thời chế độ bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi cũng đảm bảo hơn.

Công ty Sức khỏe Tự nhiên Vitamia là địa chỉ mà nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu tìm mua Kangen K8
Công ty Sức khỏe Tự nhiên Vitamia là địa chỉ mà nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu tìm mua Kangen K8

Công ty Sức khỏe Tự nhiên Vitamia là địa chỉ mà nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm lọc nước, lọc không khí. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối dòng máy lọc nước Kangen K8 chính hãng của Enagic về Việt Nam.

Khi mua hay tại Vitamia, bạn sẽ nhận lại sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Đặc biệt, chúng tôi hiện đã mở tất cả 6 showroom trưng bày tại khu vực Bắc, Trung và Nam. Website giới thiệu sản phẩm của Vitamin cũng ngày càng được đầu tư quy mô, nghiêm túc. Những thông tin về giá cả sản phẩm, kiến thức chăm sóc sức khỏe đều được chúng tôi cập nhật theo từng ngày. Bên cạnh đó còn là nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng cho mọi khách hàng.

Cuối cùng Vitamia cũng không quên đầu tư cho khâu hậu mãi. Khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, thiết bị khách hàng chỉ cần liên hệ với Vitamia. Chúng sẽ cố gắng hết sức để khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Cách lắp đặt Kangen K8 có khó không?

Tất khâu lắp đặt đều do phía cung cấp thiết bị thực hiện từ A đến Z. Trong đó phía bên cung cấp có nhiệm vụ vận chuyển và cử đội ngũ kỹ thuật viên đến nhà khách hàng lắp đặt.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Kangen K8 được hãng Enagic cam kết bảo hành trong vòng 5 năm. Trong 5 năm này, phía cung cấp thiết bị có nhiệm vụ hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa nếu máy gặp hư hỏng.

Máy lọc nước Kangen K8 ngoài chức năng cung cấp nguồn nước uống an toàn, tốt cho sức khỏe còn bổ sung nhiều chế độ nước khác. Trang bị 8 tấm điện cực giúp tăng hiệu quả hoạt động cho máy. Với tất cả những tinh hoa công nghệ đã được hãng Enagic tích hợp, Kangen K8 xứng đáng là một trong những chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay.

 

 

Máy lọc nước Kangen K8 – Thiết bị tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay