Trong số các loại máy lọc nước thì sản phẩm thuộc hãng Coway đến từ Hàn Quốc đang được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Đây là sản phẩm mới nổi lên ở thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người sử dụng bởi chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người nghi ngờ và đặt câu hỏi máy lọc nước Coway có tốt không? Vậy để có đáp án các bạn đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.

Máy lọc nước thương hiệu Coway có tốt không?
Máy lọc nước thương hiệu Coway có tốt không?

Giới thiệu tổng quan về máy lọc nước Coway

Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Coway đến từ đất nước Hàn Quốc. Woongjin Coway chính là một tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng. Trong đó, các sản phẩm về máy lọc nước và thiết bị lọc nước được đánh giá là chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Trong suốt thời gian ra mắt sản phẩm thì máy lọc nước đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi chất lượng và mẫu mã đẹp. Tại thị trường Việt Nam, tuy là một cái tên mới mẻ nhưng cũng đang dần tạo ra một sức hút đặc biệt.

Với rất nhiều năm phát triển Coway là đơn vị đã nhận được nhiều giải thưởng về sản phẩm máy lọc nước chất lượng và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, máy lọc nước Coway đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành trên thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước thương hiệu Coway có nguồn gốc từ Hàn Quốc
Máy lọc nước thương hiệu Coway có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway có tốt không?

Máy lọc nước của thương hiệu Coway với thiết kế rất đẹp mắt phù hợp với không gian của căn bếp hiện đại. Ngoài ra, để biết sản phẩm có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về một số khía cạnh như:

Công nghệ của máy lọc nước thương hiệu Coway

Xét về công nghệ lọc của sản phẩm thì chúng thuộc dòng máy với công nghệ lọc RO. Chúng sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất có trong nước đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng.

Theo các chuyên gia khẳng định rằng loại máy lọc nước thương hiệu Coway rất phù hợp với nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam. Nước được lọc từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao và kết thúc quá trình lọc khi mà hai nồng độ cân bằng. 

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Coway

Không giống với một số loại máy lọc nước công nghệ RO khác mà loại máy của thương hiệu Coway được trang bị thấp nhất là 6 lõi lọc. Những lõi lọc này có tác dụng loại bỏ bụi bẩn cùng các vi sinh vật có trong nước. Đồng thời, chúng tăng cường tạo độ ngọt cho nước.

Hơn thế nữa, riêng với lõi lọc Ceramic chúng còn có tác dụng tăng khả năng tái nhiễm khuẩn để ổn định nguồn nước. Ngoài 6 lõi lọc trên thì còn có rất nhiều những lõi lọc khác giúp bổ sung vi khoáng cho nguồn nước. Để đem lại nguồn nước có lợi cho người dùng.

Sản phẩm với hệ thống lõi lọc rất thông minh
Sản phẩm với hệ thống lõi lọc rất thông minh

Các tính năng của máy lọc nước thương hiệu Coway

Bên cạnh một hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng tuyệt đối thì sản phẩm còn được nhà sản xuất trang bị rất nhiều những tính năng hữu ích cụ thể như:

  • Tích hợp các phím cảm ứng khi sử dụng;
  • Máy có 1 vòi nhưng lại có 3 chế độ nước nóng – lạnh – thường;
  • Máy có chức năng chế độ tiết kiệm nước tự động;
  • Chức năng khó vòi nóng lạnh;
  • Khoang chứa nước lọc với hệ thống kháng khuẩn hoạt động rất hiệu quả;
  • Máy không dùng điện giúp tiết kiệm điện năng;

Tóm lại, với những phân tích nêu trên thì có thể khẳng định rằng máy lọc nước Coway là một sản phẩm rất tốt đem lại nguồn nước sạch sẽ cho người sử dụng. Vì vậy, gia đình bạn hãy sắm ngay một sản phẩm này về để sử dụng đem lại sức khỏe tốt cho mọi người. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giải đáp thắc mắc: Máy lọc nước Coway có tốt không?