Hiện nay, các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Không chỉ bởi vì Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng nhất về việc nghiên cứu và sử dụng nước ion kiềm, mà còn bởi vì công nghệ hàng đầu và các ưu điểm nổi trội được tích hợp trong các máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản. Trong đó, không thể không kể đến 6 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen cao cấp của thương hiệu máy lọc nước điện giải hàng đầu Nhật Bản – Enagic.

Về tập đoàn Enagic

Bạn sẽ không thể nói rằng mình hiểu biết về máy lọc nước ion kiềm, nếu như không biết đến các sản phẩm máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic. Bởi vì Enagic đã hơn 4 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước điện giải Nhật Bản.

6 sản phẩm máy lọc nước Kangen tốt nhất hiện nay của tập đoàn Enagic
6 sản phẩm máy lọc nước Kangen tốt nhất hiện nay của tập đoàn Enagic

Từ những ngày đầu tiên hình thành, các máy lọc nước ion kiềm chỉ được sử dụng tại các bệnh viện Nhật Bản như là một thiết bị y tế chứ chưa được dùng nhiều ở các gia đình địa phương. Tập đoàn Enagic thời điểm đó đã là nhà sản xuất và cung cấp máy lọc nước Kangen cho các bệnh viện tại Nhật Bản. Trải qua gần 50 năm phát triển, bằng việc nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ sản xuất cao cấp vào các sản phẩm của mình, cùng với phương châm biến tất cả nguồn nước thành nước sạch, nước tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Enagic đã trở thành thương hiệu sản xuất máy lọc nước điện giải hàng đầu ở Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Ở thị trường Việt Nam, Enagic đã cho ra mắt các dòng máy lọc nước Kangen cao cấp với nhiều tính năng đa dạng và nổi bật bao gồm: Kangen LeveLuk K8, Kangen SD501, Kangen SD501 Platinum, Kangen JRII, Kangen JRIV, Kangen Super501 và đặc biệt là máy lọc nước tắm tạo khoáng Anespa DX. Đây cũng là các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của các dòng máy lọc nước Kangen – Enagic

  • Kangen là thương hiệu máy lọc nước điện giải đầu tiên đạt chứng nhận Con dấu Vàng của Hiệp hội WQA (Hiệp hội chất lượng nước quốc tế).
  • Các máy lọc nước ion kiềm Kangen đều sở hữu các tấm điện cực làm từ nguyên liệu titan platinum nguyên khối (titan phủ bạch kim) với độ bền cao, giúp tăng tuổi thọ máy lọc nước lên đến 25-30 năm.
  • Bộ lọc tinh lọc sạch hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn trong nước với nhiều tầng lọc khác nhau, giúp tạo ra đến 7 loại nước Kangen pH 2.5 – 11.5 với các chức năng và mục đích sử dụng khác nhau.
  • Hệ thống điều khiển bằng nút bấm tích hợp thông báo bằng giọng nói và hiển thị thông tin trên màn hình LCD hiện đại.
  • Máy lọc nước Kangen được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với mọi căn bếp. Đặc biệt dòng máy tạo nước khoáng nóng Anespa DX có kích thước siêu nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 2.5kg.
  • Bên cạnh đó, các máy đều có chế độ tự động vệ sinh điện cực kết hợp với biện pháp vệ sinh thủ công. Đặc biệt dòng máy mới nhất là Kangen Leveluk K8 có thể tự động vệ sinh sau mỗi 20 lít nước rất tiện lợi.

6 sản phẩm máy lọc nước Kangen – Enagic tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8

Máy lọc nước Kangen tốt nhất Leveluk K8
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8

Là dòng máy mới nhất ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội, được thiết kế sang trọng với kích thước nhỏ gọn (rộng 345 x cao 279 x sâu 147 mm), và chỉ nặng 5kg. Thích hợp cho những gia đình từ 4 người trở lên.

Hệ thống 8 tấm điện cực được làm từ titan phủ bạch kim nguyên khối siêu bền tăng tuổi thọ máy lên đến 30 năm.

Tạo ra 5 loại nước Kangen khác nhau với pH 2.5 – 11.5, bao gồm: nước Kangen mạnh (11.5), nước Kangen (8.5 – 9.5), nước trung tính (7.0), nước beauty (4.0 – 6.0) và nước axit mạnh (2.5).

Hệ điều hành hiện đại với màn hình cảm ứng LCD, sử dụng 8 ngôn ngữ khác nhau và thông báo bằng giọng nói.

Sử dụng công nghệ vệ sinh tự động rửa sạch điện cực sau 20 lít nước.

Chỉ số chống oxy hóa cao lên đến -850mV.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Máy lọc nước Kangen tốt nhất Leveluk SD501
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Cùng là dòng sản phẩm của Enagic, máy lọc nước ion kiềm SD501 cũng có những đặc điểm tương tự dòng LeveLuk K8 ở trên. Tuy nhiên, dòng SD501 có một số điểm khác biệt như sau:

Máy có kích thước rộng 264 x cao 338 x sâu 171 mm và nặng 5kg. Sử dụng được cho các gia đình đông người.

Hệ thống điện phân bao gồm 7 tấm điện cực được làm từ titan phủ bạch kim nguyên khối.

Sử dụng màn hình hiển thị LCD và thông báo bằng giọng nói, tuy nhiên chỉ có 1 ngôn ngữ là tiếng Anh.

Chỉ số chống oxy hóa ORP cao -800mV.

Sử dụng công nghệ vệ sinh tự động kết hợp vệ sinh thủ công.

Máy lọc nước ion kiềm Leveluk SD501 Platinum

Máy lọc nước kangen tốt nhất Leveluk SD501 Platinum
Máy lọc nước ion kiềm Leveluk SD501 Platinum

Tương tự, máy lọc nước ion kiềm Leveluk SD501 Platinum cũng có các tính năng của dòng sản phẩm và các đặc điểm riêng biệt sau:

Máy có kích thước nhỏ gọn, rộng 264 x cao 338 x sâu 171 mm, và nặng hơn 2 mẫu trên với 6.3kg. Thích hợp với gia đình từ 4 người trở lên

Hệ thống 7 tấm điện cực titan phủ bạch kim cao cấp và được trang bị bể tăng cường điện phân nên có hiệu suất điện phân cao.

Sử dụng màn hình hiển thị LCD và thông báo bằng giọng nói với 5 ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha.

Chỉ số chống oxy hóa ORP cao đến -800mV.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk Super 501

Máy lọc nước Kangen tốt nhất Leveluk Super 501
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk Super 501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk Super 501 rộng 352 x cao 384 x sâu 250mm, và nặng nhất trong các dòng máy lọc nước Kangen Enagic với 10.1kg.

Đây là dòng máy đặc biệt với hệ thống điện cực lên tới 12 tấm điện cực Titan Platinum nguyên khối, bao gồm hệ thống ống đôi 7 tấm và 5 tấm, cho hiệu quả làm sạch tốt hơn. Có lẽ đây cũng là lí do khiến dòng máy này được đặt tên là “super”.

Đặc biệt với cấu tạo 2 vòi nước song song, bạn có thể lấy được 2 dòng nước cùng một lúc nên cực rất kiệm thời gian khi sử dụng.

Với công suất hoạt động lớn, máy sẽ phù hợp với các gia đình đông người, hoặc bệnh viện, nhà hàng, và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Máy sử dụng 1 ngôn ngữ tích hợp thông báo bằng giọng nói cùng với màn hình hiển thị LCD.

Máy còn có chế độ tự động vệ sinh có thể làm sạch ngay cả khi máy đang hoạt động.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk JRII và JRIV

Kangen Leveluk JRII và Kangen Leveluk JRIV là 2 dòng máy lọc nước được khuyến khích sử dụng cho người độc thân hoặc gia đình nhỏ 2-3 người, bởi vì máy chỉ có 3 tấm điện cực với công suất điện phân thấp hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các dòng máy khác của Kangen Enagic.

Mặc dù chỉ có 3 tấm điện cực được làm từ titan mạ bạch kim rắn, nhưng Kangen JRII vẫn tạo ra 5 loại nước Kangen với pH 2.5 – 11.5. Độ bền của các tấm điện cực cũng được đánh giá cao với tuổi thọ từ 25-30 năm. Trong khi đó dòng máy mới hơn là Kangen JRIV sở hữu 4 tấm điện cực.

Bộ lọc tinh của dòng máy này cũng chỉ có 3 lớp lọc, bao gồm lớp than hoạt tính, lớp canxi sunfat và lớp lọc cơ học. Nhưng khả năng lọc sạch đạt hơn 80% và khử mùi hôi, diệt khuẩn rất tốt.

Máy lọc nước ion Kangen tốt nhất Leveluk JRIV
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk JRII và JRIV 

Cả hai đều sử dụng màn hình hiển thị LCD kết hợp nút bấm và thông báo bằng giọng nói, với 1 ngôn ngữ là tiếng Anh.

Cả hai máy đều có chế độ tự động sục rửa điện cực, kết hợp với biện pháp vệ sinh thủ công nếu cần thiết. Tuy nhiên dòng máy mới hơn là JRIV được trang bị buồng tăng cường điện phân nên sẽ có hiệu suất điện phân tốt hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

Chỉ số chống oxy hóa ORP đạt -450mV.

Vì là dòng máy lọc nước ion kiềm dành cho các gia đình ít người, nên kích thước của cả 2 dòng máy đều khá nhỏ gọn, với chiều rộng 264 x cao 338 x sâu 171 mm. Với trọng lượng máy JRII là 5.8kg và JRIV là 5.3kg.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Anespa DX

Dòng sản phẩm đặc biệt nhất của Kangen Enagic đó là máy lọc nước tắm tạo khoáng Anespa DX với khả năng tạo ra dòng khoáng ion hóa liên tục, loại bỏ gần như hoàn toàn clo và các chất độc hại trong nước. Đồng thời bổ sung các khoáng chất an toàn và cần thiết, giúp dưỡng da săn chắc, trắng sáng và dưỡng ẩm hiệu quả cho da.

Máy lọc nước Kangen tốt nhất Anespa DX
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Anespa DX

 

Đây là loại máy siêu nhỏ với chiều rộng 130mm và đường kính 346mm, và siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 2.5kg.

Bộ lọc của máy làm từ các nguyên liệu than hoạt tính và gốm Futamata có khả năng lọc sạch clo, gỉ sét và bụi bẩn trong nước.

Là dòng máy chuyên biệt để tạo nước tắm giàu khoáng chất, Anespa DX tạo cảm giác như ở spa khi cung cấp thêm các phụ kiện như: Tufa (đá khoáng lấy trực tiếp từ suối nước nóng ở Hokkaido tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như ở suối nước nóng), đá MIC giàu khoáng chất và tạo tính kiềm nhẹ rất tốt cho da, đá điện tạo ra các ion âm mạnh.

Do đó, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác như tắm suối khoáng hoặc đi spa tại nhà, không gì đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn việc sử dụng máy lọc nước tạo khoáng Anespa DX.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về tất tần tật các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen của tập đoàn Enagic. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm căn cứ để có thể lựa chọn được máy lọc nước ion kiềm tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu bạn vẫn cần sự trợ giúp, đừng quên liên hệ Maylocnuocnhatban.vn để được hỗ trợ chi tiết nhé.

6 sản phẩm máy lọc nước Kangen tốt nhất hiện nay của tập đoàn Enagic